ủng bảo hộ lao động đẹp và an toàn cho môi trường khác nhau

ủng bảo hộ lao động đẹp và an toàn cho môi trường khác nhau. HanKo chúng tôi chuyên cung cấp ủng cao su, ủng da, ủng mũi đế bọc thép chất lượng cao giá rẻ nhất trên thị trường.

Trong đồ dùng bảo hộ lao động thì ủng bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu đối với nhiều ngành nghề.

Ủng bảo hộ lao động liên quan đến việc bảo vệ đôi chân cho người lao động, tránh khỏi những tác hại như: đinh, hóa chất, sắt đá, vật cứng khác.

ung-bao-ho-lao-dong-02
ung-da-jogger-mui-de-boc-thep

Người lao động làm việc ở môi trường khắc nghiệt, với nhiều rủi ro cao như: đối với người công nhân xây dựng làm việc ở môi trường có nhiều vật cứng như đá, mũi sắt, vật nhọn, thì việc trang bị cho họ những đôi ủng cao su, ủng da là rất hữu ích. Hay đối với những người làm việc trong môi trường hóa chất độc hại thì việc có những đôi ủng bảo vệ chân là không thể thiếu được…

ung-bao-ho-lao-dong-03
ung-cao-su-thuy-duong-mui-de- boc-thep

Ủng cao su bảo hộ lao động cũng được sử dụng cho người nông dân vào mùa vụ như: cấy hái, đánh thuốc trừ sâu, hoặc trong mùa mưa lũ những đôi ủng cũng được sử dụng để tránh nguồn nước bẩn thải ra đường. Hay ta cũng bắt gắp những đôi ủng trong hình ảnh e nhỏ vùng cao đến trường.

Việc sử dụng đôi ủng phụ thuộc vào môi trường làm việc, hay sử dụng mục đích khác nhau.Vậy nên ở môi trường nào thì ta sử dụng đúng mục đích ở môi trường đấy.

ung-bao-ho-lao-dong-04
ung-cao-su-thuy-duong-mau-xanh

Nếu như ủng bảo hộ lao động dùng trong nông nghiệp thì chỉ cần ủng chống nước có lớp da bên trong, có kiểu cao hoặc thấp như: ủng Hoa San, hay Thùy Dương trong nước là dùng tốt rồi.

Đối với công việc trong môi trường xây dựng, hay nhà máy, xí nghiệp mức độ độc hại hơn thì ngoài dòng ủng da bảo hộ lao động trong nước, thì công ty bảo hộ HanKo còn nhập khẩu nhiều dòng ủng khác nhau như: Ủng da cao cổ Singapore D & D, giày ủng OSACAR của Malaysia mũi bọc thép, đế lót thép, ủng bảo hộ mũi thép Hàn Quốc…

ung-bao-ho-lao-dong-05
ung-cao-su-hoa-san-den-co-lot-mau-xanh

Ở môi trường khác nhau thì dùng loại khác nhau sao cho phù hợp với giá cả, và mục đích sử dụng, có như vậy thì mới phát huy tác dụng của sản phẩm.

Mỗi loại ủng đều có ưu điểm riêng vì thế người mua nên xem xét kỹ lưỡng, hoặc được tư vấn kỹ lưỡng đối với sản phẩm để sao cho ủng bảo hộ lao động sẽ bảo vệ được sức khỏe cho người lao động, một cách an toàn nhất.

Công ty bảo hộ HanKo luôn luôn sẵ hàng với nhiều dòng bảo hộ khác nhau, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn 24/7 hotline 0906 119 223 sản phẩm và trang bị đồ dùng bảo hộ lao động một cách an toàn và hiệu quả nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X