Ủng bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ ở Hà Nội

Ủng bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ ở Hà Nội. Công ty bảo hộ lao động HanKo phân phối trên toàn quốc. Cam kết chất lượng giá thành phù hợp nhất.

Cùng với đồ bảo hộ lao động khác, thì ủng bảo hộ lao động cũng rất cần thiết trong công việc cũng như các hoạt động đi lại khi mưa lụt của con người.

Vai trò của ủng bảo hộ trong hoạt động lao động sản xuất. Đối với ủng bảo hộ lao động thì đem lại cho người lao động giữ an toàn cho đôi chân, tránh được những độc hại chống hóa chất, chống nước, chống thấm, chống dầu, chống đâm xuyên đinh, đá… vật cứng va đập vào.

Tại công ty bảo hộ lao động HanKo có đầy đủ các mặt hàng ủng bảo hộ lao động từ trong nước, đến hàng nhập khẩu, cho tất cả các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên trong bài giới thiệu sản phẩm này, chúng tôi chỉ đề cập đến dòng ủng Hoa San Việt Nam – Thương hiệu cho người tiêu dùng Việt.

ung-bao-ho-02

Ủng Hoa San được biết đến từ rất lâu, bởi chất liệu tốt, và giá thành thì hợp lý, mẫu mã rất đẹp. Đối với các công việc như: xây dựng, cơ khí, hay ủng Hoa San còn dùng thông thường hàng ngày cho hoạt động nông nghiệp, hay thời tiết mưa lụt. Có rất nhiều mẫu mã tại công ty bảo hộ HanKo của chúng tôi.

Một số loại ủng cao su bảo hộ thông dụng như:

Ủng bảo hộ lao động HS nam mầu rằn ri, đế vàng có giá: 110.000đ/đôi

Ủng bảo hộ lao động TD nữ hình tim, đế vàng có giá: 98.000đ/đôi

Ủng bảo hộ lao động NH nữ hình tim mầu tím: 85.000đ/đôi

Ủng bảo hộ lao động Hoa San nữ mầu xanh bộ đội: 110.000đ/đôi

Ủng cao su trẻ em mầu hồng: 56.000đ/đôi

Ủng cao su trẻ em mầu hồng hình tim đế vàng: 55.000đ/đôi

Trên là một số mẫu ủng bảo hộ lao động và giá. Tuy nhiên bảng giá của chúng tôi có thể điều chỉnh cho khách hàng lấy nhiều, và khách thương mại.

Ngoài ra còn có loại ủng bảo hộ lao động dùng trong lao động sản xuất giá từ 55.000đồng đến 60.000đ, và trên dưới 100.000đồng.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để khách hàng có những lựa chọn phù hợp và tiện dụng nhất.

Ủng bảo hộ lao động Hoa San thương hiệu Việt cho người Việt trong những năm gần đây, công ty bảo hộ lao động HanKo đã bán rất chạy, và nhận được sự phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Để bảo vệ đôi chân an toàn khỏe mạnh, đối với người lao động làm việc trong môi trường xây dựng, chế biến thủy hải sản, các khu chế xuất … giải pháp tối ưu cho đôi chân khỏe mạnh là giày, ủng bảo hộ lao động.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X