ủng bảo hộ lao động siêu bền đi mưa chống hóa chất va đập

ủng bảo hộ lao động siêu bền đi mưa chống hóa chất va đập. Tại công ty bảo hộ HanKo chuyên cung cấp các loại ủng bảo hộ có mũi đế bọc thép xuất xứ Việt Nam, Malaysia,..

ủng bảo hộ lao động – ủng cao su chất lượng giá rẻ

Môi trường làm việc như ở công trường xây dựng, trong xưởng sản xuất tiếp xúc với vôi vữa nước, hóa chất thì trang bị bảo hộ lao động, ủng cao su là điều cần thiết. Sản phẩm ủng cao su tiện dụng với tất cả đối tượng, không gây kích ứng có tác dụng bảo vệ da chân đồng thời cũng hạn chế những tai nạn dẫn đến thương tật ở chân.

Tuy nhiên các sản phẩm ủng bảo hộ lao động này đang được bán khá phổ biến trên thị trường. Với các loại mẫu mã đa dạng và giá cả thì đắt đỏ. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như sự tin cậy của người tiêu dùng công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp các sản phẩm ủng bảo hộ lao động, ủng cao su chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng..

ung-bao-ho-lao-dong-02
ủng bảo hộ lao động mũi đế bọc thép

Ủng cao su Tùy Dương xanh rêu đế vàng:

Ủng cao su TD được làm bằng cao su siêu bền với mọi điều kiện thời tiết. Được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại và được kiểm tra chất lượng trước khi bán ra thị trường. Có duy nhất một loại màu là xanh rêu. Sản phẩm ủng cao su có các loại giầy cỡ từ 38 – 42

Ủng cao su TD đen không có lót:

Sản phẩm bảo hộ lao động được sản xuất theo dây chuyền khép kín, đảm bảo chất lượng. Được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên bền đẹp, an toàn với môi trường và không gây kích ứng với da khi dùng. Hotline 0906 119 223ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X