ủng cao su bảo hộ lao động chống nước siêu bền

ủng cao su bảo hộ lao động chống nước siêu bền. Tại công ty bảo hộ HanKo chuyên bán các loại ủng bảo hộ lao động chuyên dụng đi công trường chống đâm xuyên, va đập, chống axit, chống hóa chất cao,..

ủng cao su bảo hộ lao động sản phẩm được làm từ cao su tổng hợp, mẫu có một màu đen. Là loại cổ cao, và đế lót tạo cảm giác êm khi đi lại. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng mới đưa ra thị trường.

ủng cao su bảo hộ lao động trang thiết bị bảo hộ lao động được dùng trong môi trường đặc biệt như ủng đi mưa giúp chân luôn khô ráo và sạch sẽ khi đi trời mưa hoặc làm việc trong môi trường ẩm ướt, bùn đất như ngoài công trường, làm bếp nhà hàng,… và còn giúp tránh khỏi côn trùng đốt đặc biệt rất tiện lợi khi đi phượt, đi rừng., mưa bảo đi kiểm tra, trộn vữa bê tông, ..

các loại ủng cao su bảo hộ lao động hàng Việt Nam chất lượng tốt giá thành cực rẻ từ 55.000 đ/ đôi đến 100.000 đ/ đôi

ủng cao su Nhật Hồng

ủng Nhật Hồng

ủng cao su bảo hộ lao động Hoa San

ủng cao su Hoa San

ủng bảo hộ Hoa San

ủng Hoa San

ủng cao su bảo hộ lao động Thùy Dương mũi bọc thép

ủng cao su bảo hộ lao động Thùy Dương mã 829 màu đen

ủng cao su bảo hộ lao động TD S75 chống dầu và axit

ủng cao su bảo hộ lao động Thùy Dương loại có mũi đế bọc thép

ủng bảo hộ Thùy Dương

ủng cao su Thùy Dương

ủng Thùy Dương

chất liệu: Nhựa PVC đế được lót thép

thông số trọng lượng: 1.3 kg – 1.7kg

size: 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45

quy cách: dùng đi mưa, đi công trường xây dựng, chống hóa chất, chống axit, chống tĩnh điện, cách điện nhẹ,.

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp ủng cao su bảo hộ lao động phục vụ cho ngành làm việc trong môi trường nước, trươn trượt. Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu giày ủng cao su nhựa từ các nước tiên tiến trên thế giới với tiêu chuẩn đã được kiểm định. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn. Mô tả về tính năng giày, ủng loại này chủ yếu làm từ cao su hoặc nhựa tự nhiên,tổng hợp. Vật liệu phải không gây di ứng, kích thích da chân, không có các vật kim loại khi làm việc nơi dễ gây cháy nổ (đế giày, khuy không có kim loại).

Ngoài ra công ty bảo hộ lao động HanKo Việt Nam còn phân phối các loại ủng bảo hộ lao động khác như: ủng chống hoá chất, ủng chống dầu, ủng lót thép,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

ung-cao-su-bao-ho-lao-dong-02
ủng cao su bảo hộ lao động mũi đế bọc thép

Các loại giày ủng da bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn lao động: PSP-Test của Singpore, Anzi, Malaysia,.
Chống đâm xuyên
Chống va đập mũi bàn chân
Chống đau lưng
Chống tĩnh điện
Chống trơn trượt, chống dầu

Làm việc trong điều kiện ẩm ướt rất dễ sinh bệnh và gây trở ngại cho người lao động trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, nên bạn mang theo ủng cao su bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ HanKo thì sẽ thấy thoải mái hơn khi làm việc. Tuy nhiên việc chọn mua một sản phẩm ủng cao su bảo hộ chất lượng và giá cả phải chăng giữa tình trạng thị trạng đang ồ ạt với những mặt hàng kém chất lượng, giá cả thì muôn vàn mức độ.

Để giải quyết nhu cầu đó, công ty bảo hộ HanKo chuyên cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng giá cả hợp lý, chất lượng tốt luôn để lại sự tin cậy đối với người tiêu dùng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X