Vai trò bình cứu hỏa khí CO2

Vai trò bình cứu hỏa khí CO2. Công ty bảo hộ HanKo chuyên phân phối trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội, sản phẩm: Bình cứu hỏa dạng bột ABC; BC và bình cứu hỏa dạng khí CO2 Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc,.

Bình cứu hỏa khí CO2 24 kg dạng xe đẩy có ưu điểm nổi bật là dung tích khí CO2 trong bình lớn, vòi phun dài và tầm phun cực xa nên có thể chữa được đám cháy ở xa, trong góc.

Cùng với sự phát triển của kinh tế – Xã hội thì các nguy cơ về cháy nổ sẽ càng trở nên phức tạp. Những năm qua, số vụ cháy nổ có xu hướng gia tăng về số lượng và mức độ nguy hiểm. Trong hoàn cảnh đó, việc trang bị bình cứu hỏa ngày càng trở nên cần thiết.

binh-cuu-hoa-02
Bình cứu hỏa khí CO2 24 kg dạng xe đẩy

Tác dụng tuyệt vời của binh cứu hỏa khí CO2 24 kg

Bình cứu hỏa khí CO2 MT 24 thường được sử dụng để dập tắt những đám cháy từ xăng dầu, sách báo, các thiết bị điện,…

Bình cứu hỏa khí CO2 MT24 rất an toàn cho những trang thiết bị xung quanh và thiết bị điện do khí CO2 không dẫn điện nên khi xịt vào đám cháy có nhiễm điện thì hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt hơn, vì không để lại bột hoặc bọt, bình cứu hỏa CO2 24 kg không làm hư các thiết bị có giá trị kinh tế.

Bình cứu hỏa có độ bền cao, dễ bảo quản thích hợp nhiệt độ từ  0- 60oC

Dung tích khí CO2 trong bình cứu hỏa khí CO2 24 kg loại lớn có khả năng dập tắt đám cháy lớn và có khả năng dập tắt nhanh.

Có bánh xe nên việc sử dụng và di chuyển một cách dễ dàng.

Van bình cứu hỏa khí CO2 24kg được thiết kế chịu áp lực cao

Khí CO2 không gây nguy hiểm cho người và môi trường xung quanh.

Người tiêu dùng nên chọn CO2 24 kg mua thiết bị phòng cháy chữa cháy tại công ty bảo hộ HanKo. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động, là thương hiệu HanKo chất lượng uy tín của con người Việt.

Bình cứu hỏa có chế độ bảo hành lên tới 12 tháng tính từ khi sản xuất ghi trên bình. Giá cả 4.200.000 đ/ bộ cạnh tranh nhất thị trường

Sản phẩm bình cứu hỏa đạt chất lượng, không qua khâu trung gian, được kiểm định kĩ càng trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều bình cứu hỏa khí CO2 24 kg kém chất lượng, không rõ xuất xứ. Người tiêu dùng nên chọn mua bình cứu hỏa ở đơn vị kinh doanh uy tín như công ty bảo hộ HanKo để được bảo hành sản phẩm yên tâm trong sử dụng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X