Xưởng sản xuất ủng bảo hộ lao động chất lượng cao

Xưởng sản xuất ủng bảo hộ lao động chất lượng cao

Đồ bảo hộ lao động hiện nay tại Việt Nam được dùng phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất.

Mỗi phân khúc sử dụng đồ bảo hộ với tiêu trí khác nhau. Trong đó có đồ bảo hộ lao động dùng cho công việc dưới nước. Là những sản phẩm yêu cầu tiêu chuẩn an toàn cao, ít lỗi

Đồ bảo hộ lao động cho người đi làm dưới nước gồm những gì?

Các sản phẩm bảo hộ phân chân:

Xưởng sản xuất HanKo chuyên sản xuất cung cấp các loại ủng bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng tốt tại Hà Nội với mẫu mã đa dạng, tinh tế, đảm bảo các yêu cầu và tiêu chuẩn trong bảo hộ lao độ

Ủng bảo hộ lao động chất lượng cao nhập khẩu

Xưởng sản xuất HanKo chuyên sản xuất nhập khẩu và phân phối các loại ủng bảo hộ lao động cao cấp của các hãng sản xuất nước ngoài như:

ung-bao-ho-lao-dong-chat-luong-cao-01
ủng bảo hộ lao động hàn quốc

Bán ủng đi mưa tại Hà Nội

Bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp các loại ủng cao su đi mưa của các hãng như: Thuỳ Dương, Hoa San,…

Chất liệu: Cao su

Màu sắc: trắng, xanh, đen, vàng, đỏ,…

Một số hình ảnh ủng đi mưa

Ngoài ra xưởng sản xuất HanKo còn phân phối các loại ủng bảo hộ lao động khác như: ủng chống hoá chất, ủng chống dầu, ủng lót thép,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các thiết bị, giày bảo hộ lao động tại cửa hàng bảo hộ HanKo  luôn được kiểm định chất lượng chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tốt nhất cho người lao động.

ủng bảo hộ lao động Delta Plus chống hóa chất- Pháp được làm bằng chất liệu PVC chống dầu, mỡ và axit. Ngoài ra đế và mũi ủng được lót thép chống đâm xuyên, chống va đập.

Ủng bảo hộ lao động chống hóa chất Proguard là loại ủng chống nước và chất bẩn tối đa, giảm sóc và chống va đập, chất liệu làm ủng được sử dụng làm ủng để chống lại: dầu, mỡ, axít, dung môi hoà tan và nhiều hoá chất khác. Đế ủng cũng được lót thép để chống đâm xuyên.

ung-bao-ho-lao-dong-chat-luong-cao-02
ủng da hàn cao cấp OSCAR Malaysia

Ủng mũi thép Hàn Quốc được thiết kế kiểu dáng thời trang, đế và mũi lót thép chống va đập và đâm xuyên

ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm ủng bảo hộ lao động của Việt Nam như ủng bảo hộ lao động Thùy Dương có đế và mũi lót thép hoặc chống axit và các loại ủng chống nước thông thường của Hoa San.

Mọi thông tin xin liên hệ xưởng sản xuất HanKo

Ủng đi mưa được cung cấp bởi xưởng sản xuất HanKo có mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, thiết kế tinh tế và giá cả hợp lí nhất.

Ủng đi mưa giúp chân luôn khô ráo và sạch sẽ khi đi trời mưa hoặc làm việc trong môi trường ẩm ướt, bùn đất như ngoài công trường, làm bếp nhà hàng,… và còn giúp tránh khỏi côn trùng đốt đặc biệt rất tiện lợi khi đi phượt, đi rừng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi- Xưởng sản xuất HanKo để được tư vấn về các thiết bị bảo hộ lao động với chất lượng tốt và giá cả hợp lí nhất.
Sản phẩm bảo hộ lao động cùng chức năng tham khảo: baoholaodong-hanoi.com

Qúy khách cần tư vấn về bảo hộ lao động mua hàng liên hệ. Phòng kinh doanh.

Hotline/ 0906 119 223 – 0974 487 025

Email/ bhldhanko@gmail.com

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X